Số 45,TT16, KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.
0963.76.76.99
greensportsmail@gmail.com

Gía cỏ sân vườn bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Cỏ sân vườn không chỉ đơn thuần ứng dụng trong bóng đá mà ngày càng được mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như trang trí, sân chơi cho trẻ em… Theo đó, trên thị trường xuất hiện nhiều nhà cung cấp và giá cỏ sân vườn cũng có nhiều sự chênh lệch.

Điều này khiến cho nhiều người hoang mang và không biết giá cỏ sân vườn chất lượng bao nhiêu và mua ở đâu tốt nhất. Những câu hỏi này sẽ được trả lời ngay sau khi bạn đọc xong những thông tin dưới đây.

mua cỏ sân vườn

Giá cỏ sân vườn chất lượng bao nhiêu?

Giá cỏ sân vườn nhân tạo thường có mức giá dao động từ 150.000đ/ 1m2 đến 500.000đ/1m2. Tùy thuộc vào chất lượng của từng dòng sản phẩm cỏ sân vườn mà mức giá sẽ khác nhau.

Đặc biệt, với một số dòng cỏ sân vườn nhân tạo được nhập từ Mỹ hay châu Âu có mức giá cao hơn từ 250.000-500.000đ/m2 mà có thời gian bảo hành dài lâu 6-12 năm. Bên cạnh đó, giá cỏ sân vườn  còn bị điều chỉnh tùy thuộc vào từng nhà cung cấp và chương trình khuyến mãi, chiết khấu riêng.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn không chỉ giá rẻ mà còn phải đảm bảo chất lượng. Hãy sáng suốt trước khi đưa ra quyết định mua cỏ sân vườn cuối cùng.

Nên mua cỏ sân vườn nhân tạo ở đâu giá tốt và đảm bảo chất lượng?

GreenSports đã thi công thành công hàng trăm công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Và tới thời điểm hiện tại, chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về cỏ nhân tạo lớn nhất tại Việt Nam. Hơn hết, Chúng tôi đã không ngừng mở rộng thị phần sang các nước Lào, Campuchia.

LIÊN HỆ MUA CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN

Địa chỉ: Số 45,TT16, KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0963 7676 99

Email: greensportsmail@gmail.com

Tin liên quan

Các bước thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Quy trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Tự làm sân vườn cỏ nhân tạo đơn giản

4 cách bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân vườn luôn xanh đẹp

Hướng dẫn lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn

© Bản quyền thuộc về Cosanvuon.net | Phát triển website by Vinamoon